HỌC CÙNG BẠN - VẠN NIỀM VUI

Có bao giờ ba mẹ từng nghĩ, bạn bè sẽ làm xao lãng trong việc học của các con?

Nhưng ba mẹ ơi, thực tế cho thấy rằng học cùng với bạn bè sẽ giúp các bé học hiệu quả hơn, đặc biệt trong những lĩnh vực đòi hỏi sự phản xạ và nhạy bén trong giao tiếp như học tiếng Anh. Khi có bạn đồng hành trong học tiếng Anh sẽ đem lại cho các bé những lợi ích tuyệt vời sau đây:

Có người bạn đồng hành chính là một trong những bí quyết quan trọng để tạo động lực học tiếng Anh cho các bé. Tại các lớp học của Dynamic các bé sẽ được cùng bạn bè xem các video bằng tiếng Anh để luyện nghe và học từ vựng, hay tham gia một hoạt động ngoại khoá của trung tâm. Bên cạnh đó có bạn bè đồng hành, các bé sẽ có người cùng trao đổi và luyện tập các đoạn hội thoại một cách thoải mái hơn, mạnh dạn hơn mà không sợ mắc lỗi sai như khi bắt chuyện với người bản xứ.

Vậy nên ba mẹ ơi, đừng ngần ngại hay lo lắng bạn bè sẽ làm xao lãng việc học của con ba mẹ nhé! Hãy cùng Dynamic, tạo cho con môi trường học lý tưởng nhất.

Dynamic - môi trường học tập tiếng Anh chuẩn Quốc tế

Vững vàng kiến thức, bứt phá vươn xa

-----------------------------------

TRUNG_TÂM_NGOẠI_NGỮ_DYNAMIC