MÁCH CON BÍ QUYẾT CHINH PHỤC KỲ THI CUỐI KỲ II DỄ DÀNG

MÁCH CON BÍ QUYẾT CHINH PHỤC KỲ THI CUỐI KỲ II DỄ DÀNG

Kỳ thi cuối kỳ II đang cận kề, đây là khoảng thời gian vô cùng gấp rút nhưng cũng là thời điểm quan trọng giúp các con tạo nên bước ngoặc quyết định về điểm số. Việc ôn tập trong thời điểm này là điều không thể bỏ qua, DYNAMIC gợi ý kế hoạch ôn tập môn Tiếng Anh một cách khoa học giúp con chinh phục kì thi cuối kỳ II dễ dàng.
Bước 1: Xác định mục tiêu: Ba mẹ hướng dẫn con xác định được mục tiêu cụ thể, điển hình như số điểm mà con mong muốn đạt được trong kì thi này.
Bước 2: Đánh giá và xác định kĩ năng cần cải thiện:  Ba mẹ nên tìm kiếm những mẫu đề, dạng đề kiểm tra của năm trước hoặc tham khảo trên internet để đánh giá trình độ hiện tại nắm được điểm mạnh, điểm yếu, từ đó xác định được những kỹ năng con cần cải thiện để đạt được điểm số mong muốn.
Bước 3: Tìm kiếm tài liệu và lên lịch ôn luyện cụ thể:  Ba mẹ hãy lựa chọn phần ôn tập trong đề cương kết hợp với đề thu thập được trên mạng internet để con phát huy điểm mạnh và cải thiện những kĩ năng con chưa tốt, bên cạnh đó, lên lịch trình ôn luyện các kĩ năng môn Tiếng Anh phù hợp với thời gian học tập ở trường, thời gian ôn tập ở nhà và thời gian nghỉ ngơi của con.
>>>>Ba mẹ hãy lưu lại gợi ý từ DYNAMIC để con có một mùa ôn thi khoa học và hiệu quả nhé!
----------------------
TRUNG TÂM NGOẠI NGỮ DYNAMIC
 Địa chỉ: 49 Hai Bà Trưng, Phường 1, TP Bảo Lộc, Lâm Đồng
 Điện thoại: 0982 861 617/ 02633 745 045
 Email: dynamicflc@gmail.com

Chia sẻ:
Bài viết khác:
Zalo
Hotline tư vấn miễn phí: 0982861617