THÔNG BÁO CUỘC THI “VIẾT THƯ/TRANG TRÍ THIỆP GIÁNG SINH GỬI ÔNG GIÀ NOEL”

THÔNG BÁO CUỘC THI “VIẾT THƯ/TRANG TRÍ THIỆP GIÁNG SINH GỬI ÔNG GIÀ NOEL”

THÔNG BÁO

CUỘC THI  “VIẾT THƯ/TRANG TRÍ THIỆP GIÁNG SINH GỬI ÔNG GIÀ NOEL”

LETTER TO SANTA

 

Theo truyền thuyết, vào dịp Giáng sinh, trẻ em trên toàn thế giới sẽ viết thư gửi ông già Noel để bày tỏ những suy nghĩ, ước mơ của mình cũng như mong muốn ông già Noel sẽ tặng món quà mà các bạn nhỏ mong muốn bao lâu nay. Nhằm tạo ra một sân chơi Tiếng Anh vui vẻ và bổ ích, trung tâm ngoại ngữ Dynamic tổ chức cuộc thi “VIẾT THƯ/TRANG TRÍ THIỆP GIÁNG SINH GỬI ÔNG GIÀ NOEL” bằng Tiếng Anh để chào đón một mùa Giáng sinh ấm áp, an lành và nhiều ý nghĩa.

< >Thể lệ cuộc thi:

Các lớp Kids và Phonics: Vẽ món quà yêu thích và trang trí thiệp chủ đề Giáng sinh.Các lớp B1 trở lên: Viết thư (bằng Tiếng Anh) gửi ông già Noel bày tỏ mong ước của mình trong dịp Giáng sinh, trang trí thư chủ đề Giáng sinh.

Giải thưởng: 3 món quà bất ngờ từ ông già Noel dành cho 3 bạn có thư hoặc thiệp gửi ông già Noel hay và đẹp nhất.Các bài dự thi còn lại sẽ được chấm từ 30 – 100 * tùy vào nội dung và hình thức.

Lưu ý:

***Tất cả các bài dự thi cần phải ghi tên học viên và lớp học tại trung tâm Dynamic.

***Học viên tự chuẩn bị giấy, màu cho bài dự thi của mình.

***Giáo viên hướng dẫn trên lớp và cho các bạn làm tại nhà,  tổng hợp bài dự thi của học viên và gửi về văn phòng hạn chót (15/12/2019)

 


Chia sẻ:
Bài viết khác:
Zalo
Hotline tư vấn miễn phí: 0982861617