ANH VĂN THIẾU NHI: LUYỆN THI CHỨNG CHỈ CAMBRIDQE YLE

ANH VĂN THIẾU NHI: LUYỆN THI CHỨNG CHỈ CAMBRIDQE YLE

Chứng chỉ Cambridge là gì?

Cambrigde là chứng chỉ tiếng Anh tổng quát dành cho sinh viê, học sinh viên và người đi làm. Chứng chỉ Cambridge được bởi Cambridge (Tổ chức đứng đầu thế giới về các kì thi tiếng Anh cho mọi lứa tuổi)

 

 

Chứng chỉ Cambridge có thời hạn bao lâu?

Khác với IELTS, TOEFL hay TOEIC chỉ có thời hạn 2 năm. Chứng chỉ Cambrige có thời hạn suốt đời và bạn chỉ cần thi một lần duy nhất.

Starters, Movers, Flyers là ba chứng chỉ tiếng Anh quốc tế dành cho trẻ em từ 7 đến 12 tuổi, của chương trình Cambridge English: Young Learners (YLE). Các bài thi này giúp các em tự tin và cải thiện vốn tiếng Anh của mình qua 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết.

Đối tượng thi Starters, Movers, Flyers

Trẻ từ 7 đến 12 tuổi đều có thể dự thi một trong ba chứng chỉ Starters, Movers, Flyers. Tuy nhiên, trẻ tham gia kỳ thi: - Starters, thường ở lứa tuổi 7 và 8 - Movers, thường ở lứa tuổi 8 đến 11 - Flyers, thường ở lứa tuổi 9 đến 12

Lý do dự thi chứng chỉ Starters, Movers, Flyers

  1. Là chứng chỉ tiếng Anh được quốc tế công nhận
  2. Kỳ thi khuyến khích trẻ học tiếng Anh từ khi còn nhỏ, và giúp trẻ có được sự tự tin trong việc sử dụng tiếng Anh
  3. Bài thi xoay quanh các chủ đề quen thuộc, giúp trẻ dễ dàng áp dụng vào các tình huống thực tế hàng ngày
  4. Cung cấp một thước đo đáng tin cậy về khả năng nghe, nói, đọc và viết của trẻ
  5. Các bài thi đều được thiết kế sao cho việc học tiếng Anh trở nên thú vị hơn, mang lại cho trẻ động lực và thái độ tích cực trong việc học tiếng Anh

Lựa chọn giữa 3 chứng chỉ Starters, Movers, Flyers

Khi lựa chọn giữa 3 kỳ thi Starters, Movers và Flyers, khả năng tiếng Anh của trẻ còn quan trọng hơn độ tuổi. Ví dụ, trẻ lớp 2 nếu tiếng Anh khá có thể thi chứng chỉ Movers thay vì Starters. Vì vậy, phụ huynh nên kiểm tra trình độ tiếng Anh hiện tại của trẻ để có thể vạch ra kế hoạch ôn thi cho chứng chỉ phù hợp nhất.

Chia sẻ:
Bài viết khác:
Zalo
Hotline tư vấn miễn phí: 0982861617